Welcome, Guest
Username Password: Remember me
  • Page:
  • 1

TOPIC: Tu van cach chon mua laptop Dell Latitude cu uy tin nhat

Tu van cach chon mua laptop Dell Latitude cu uy tin nhat 1 month, 1 week ago #1

  • content
  • OFFLINE
  • Fresh Boarder
  • Posts: 2
  • Karma: 0
Chọn mua laptop cũ là xu hướng mua hàng mới của nhiều người dùng, trong nhiều hãng máy, dòng này, thì Latitude Dell là một sự lựa chọn đang được người dùng cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên một số khách hàng lại khá đắn đo trong việc không biết nên chọn như thế thế nào, chọn ra sao để được sản phẩm vừa ý, đúng nhu cầu.

Vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn là những tư vấn cách chọn mua laptop Dell latitude cũ uy tín nhất. Hãy theo dõi thông tin này để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xác định nhu cầu – chọn cấu hình mua laptop Dell Latitude

Khi chọn mua laptop Latitude cũ bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì, bạn mua laptop để học tập cơ bản, làm về thiết kế hay lập trình, chơi game… Điều này sẽ giúp bạn sớm chọn được dòng máy bạn nên quan tâm và tìm hiểu.Chọn mua laptop sản phẩm Latitude Dell cũ

Sau khi đã nắm được nhu cầu và mục đích khi sử dụng laptop xách tay, các bạn hãy tìm hiểu về cấu hình của laptop để đáp ứng nhu cầu đó. Nếu chỉ cần thực hiện lướt web, các công việc văn phòng, bạn chỉ cần chọn một chiếc laptop có vi xử lý core i3 hoặc core i5, dung lượng RAM có thể ở mức 2 gb là ổn.

Xem thêm Những ưu điểm nổi bật của laptop Dell Latitude https://band.us/page/82265558/post/4

Nếu nhu cầu cao hơn thì bạn nên quan tâm đến các sản phẩm Core i5 trở lên, dung lượng Ram 4gb để chạy đa nhiệm mượt mà, hay việc trang bị chiếc ổ cứng SSD giúp khởi động, truy suất dữ liệu được nhanh mượt hơn. Hay để sử dụng các phần mềm Photoshop hay Autocad, thì laptop được chọn nên có trang bị card đồ họ rời chuyên dụng giúp xử lý hình ảnh. Đồng thời, để hình ảnh được sắc nét bạn có thể chọn những mẫu máy có độ phân giải màn hình cao như Full HD...Chọn mua laptop cũ chính hãng giá rẻ

Xác định mức giá mua laptop Latitude

Khi chọn được cấu hình laptop cũ giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn cũng sẽ dự trù được mức giá bán tương ứng. Theo kinh nghiệm có được thì bạn nên chọn những laptop Latitude có giá từ khoảng 4 triệu đồng trở lên. Bởi nếu chọn ở mức giá quá thấp thì máy sẽ thuộc đời cũ, không đảm bảo hiệu quả.

Một số phân khúc giá mà bạn có thể có thể tham khảo cho chiếc laptop Dell latitude của mình:

Laptop cũ có giá từ 4 đến 6 triệu

Laptop cũ có giá từ 6 đến 8 triệu

Laptop cũ có giá từ 8 đến 10 triệu

Laptop cũ có giá trên 10 triệu

Với những yêu cầu cụ thể hơn như trang bị card màn hình rời thì mức giá thường sẽ cao hơn. Hy vọng với những tư vấn trên người dùng sẽ có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
  • Page:
  • 1
Time to create page: 0.11 seconds